Phản hồi của bạn

Điều khoản sử dụng

Điều khoản chung:       

Website rophucuong.com/dowphucuong.com/hatnhualammem.com/loilocro.com/hatchatxulynuocthai.com/phucuongwater.com    được thiết lập phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước đối với một trang tin thương mại điện tử bán hàng, . Website này cung cấp mọi thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ của cty Phú Cường để khách hàng tham khảo trước khi quyết định xúc tiến giao dịch thương mại với Phú Cường.

Website này không có thiết lập chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc thanh toán trực tuyến, vì vậy khách hàng cần liên lạc trực tiếp với văn phòng công ty Phú Cường (tại văn phòng, thông qua điện thoại, fax, email,…) để tìm hiểu thêm thông tin, thực hiện giao dịch mua bán, đặt hàng, ký kết hợp đồng và giải quyết mọi vấn đề liên quan. 

Một số thông tin trong website có thể tạm thời chưa kịp cập nhật tại vài thời điểm nào đó, khiến cho có sự khác biệt với thông tin thực tế, khi ấy các thông tin thực tế được cung cấp và xác nhận bởi cty Phú Cường (gặp gỡ trực tiếp, điện thoại, văn bản, fax, email, …) sẽ là căn cứ để thực hiện giao dịch thương mại.

Để tránh mọi sự mạo danh hoặc hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch thông qua số điện thoại riêng của các cá nhân khi chưa xác thực các cá nhân đó có đang làm việc cho cty Phú Cường hay không. Tương tự, khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch với các tổ chức khác tự xưng là đại lý, hay đại diện thương mại, hay nhà phân phối của cty Phú Cường mà chưa có sự xác nhận chính thức từ Phú Cường. Chúng tôi xin miễn trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại đối với các trường hợp này. 

Tất cả các sản phẩm do công ty Phú Cường cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng thực chất lượng đầy đủ. Đối với hàng hoá sản xuất trong nước là Bảng công bố chất lượng và Chứng chỉ chất lượng do Trung Tâm Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 cấp. Đối với hàng hoá nhập khẩu là các chứng chỉ nguồn gốc (CO), chất lượng (CQ) và các hồ sơ nhập khẩu liên quan. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng bản sao của các tài liệu này đi kèm với từng đơn hàng khi có yêu cầu. Những hàng hoá mà Công ty Phú Cường là nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam đều được giới thiệu rõ ràng trung thực. 

---oOo--- 

Ban hành ngày 27 tháng 08 năm 2016