Phản hồi của bạn

Chính sách bán hàng

1. Quy định và hình thức thanh toán:

Tiền tệ sử dụng thanh toán là đồng VN, bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước, được xuất hoá đơn của Công ty Phú Cường đặt in hợp lệ.

Khách hàng thanh toán đủ một lần 100% giá trị khi giao nhận hàng, hoặc tiến độ và tỷ lệ thanh toán có thể được linh động thoả thuận giữa hai bên mua bán theo từng trường hợp cụ thể.

2. Chính sách vận chuyển, giao nhận:

Tất cả giao hàng hoá do công ty Phú Cường cung cấp có thể được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng, hoặc các trường hợp bên mua thông báo tự vận chuyển. Thủ tục giao nhận tuân thủ theo các thoả thuận giữa hai bên trong các hồ sơ thương mại đã thiết lập.

Chi phí vận chuyển chưa bao gồm trong giá hàng hoá, chi phí này sẽ được xác định cho từng trường hợp cụ thể tuỳ theo loại phương tiện, cự ly vận chuyển, thời hạn giao nhận,… và được hai bên mua bán thống nhất trước.

3. Chính sách bảo hành:
 

Tất cả hàng hoá do Phú Cường cung cấp đều được bảo hành theo đúng các tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất cũng như các quy định hiện hành của Nhà nước. 

Khi có yêu cầu bảo hành từ khách hàng, Phú Cường sẽ lên kế hoạch thực hiện sớm nhất có thể nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

4. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

Hàng hoá đã mua bán giao nhận xong, nếu khách hàng có nhu cầu đổi/trả hàng, Công ty Phú Cường cam kết đáp ứng sau khi xem xét lý do chính đáng.

Giá trị hàng hoá sẽ được hoàn nguyên nếu không có phát sinh chi phí nào liên quan và được thoả thuận trước sao cho hài hoà lợi ích giữa hai bên mua bán.

 

---oOo--- 

Ban hành ngày 27 tháng 08 năm 2016